PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

Kế thừa triết lý của nhà sáng lập trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo, chúng tôi tiếp tục phát huy sự nghiệp giáo dục tiếng Nhật  trên nền tảng “phương pháp Naganuma”.

Công việc mà chúng tôi làm không chỉ dừng lại ở việc đơn giản chỉ đào tạo ngôn ngữ. Chúng tôi còn muốn giúp mỗi học sinh rèn luyện và phát triển năng lực bản thân theo cách toàn diện nhất.

“Phương pháp Naganuma” là phương pháp đào tạo chỉ có tại Naganuma Việt Nam với 3 đặc trưng cơ bản

Trong lớp học chỉ sử dụng Tiếng Nhật

Lấy học viên làm trung tâm, tạo thói quen “nghe tiếng Nhật, nghĩ bằng tiếng Nhật, trả lời bằng tiếng Nhật”.

Việc sử dụng tối đa tiếng Nhật trong giờ học sẽ giúp học viên tăng khả năng nghe hiểu và phản xạ tiếng Nhật. Từ đó sẽ tạo cho học viên thói quen “nghe tiếng Nhật, nghĩ bằng tiếng Nhật, trả lời bằng tiếng Nhật”

Hoạt động trong lớp chú trọng đến hội thoại giao tiếp

Để tăng cường khả năng vận dụng tiếng Nhật vào thực tế, các hoạt động trong lớp học của Naganuma hướng đến các tình huống thực hành hỏi đáp với nhiều chủ đề phong phú, vui vẻ hài hước để tạo cảm hứng cho học viên.

Dạy theo nhóm

Việc dạy theo nhóm giúp cho học viên phát triển kỹ năng làm việc theo teamwork, đồng thời phát huy thế mạnh của bản thân cũng như sức mạnh tập thể.

LIÊN HỆ VỚI NAGANUMA VIỆT NAM

Để nhận nhiều thông tin hơn nữa !