ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT

Ngoài Naganuma Việt Nam, học viên sẽ khó có thể tìm thấy khóa học này ở một trung tâm nào khác. Đây là khóa học dành cho những bạn đã, đang và sắp trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật. Khóa học trang bị cho người học những kiến thức kỹ năng cần thiết để có thể trở thành những hình tượng người giáo viên giỏi về chuyên môn và tự tin về nghiệp vụ.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Khóa học đặt mục tiêu trang bị các kỹ năng để trở thành một giáo viên tiếng Nhật chuyên nghiệp:

• Kỹ năng giảng dạy các môn học nghe, nói, đọc, viết
  • Kỹ năng thiết kế bài giảng, giáo án, xây dựng giờ giảng
  • Kỹ năng đánh giá học viên, xây dựng bài test
  • Kỹ năng nắm bắt tâm lý học viên
  • Kỹ năng giao tiếp với học viên
  • Kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh trong lớp học
    Phương pháp giảng dạy: kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên được đóng vai người học để trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất, đồng thời cũng được thực hành giảng dạy trên tư cách giáo viên để nhận feedback từ giảng viên của khóa học, học viên và các bạn học cùng lớp.

• Số buổi:15 buổi
  • 120 phút x 2 buổi/ tuần
  • Thời gian: 18:30 – 20:30
  • Hình thức lớp học: 10 buổi đầu: trực tuyến qua Zoom, 5 buổi cuối: trực tiếp tại trung tâm

đội NGŨ GIẢNG VIÊN

Khóa học có sự tham gia giảng dạy của giảng viên Nhật Bản và Việt Nam:

Giảng viên Nhật Bản là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, đang công tác tại các trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản.

Giảng viên Việt Nam là những người được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật, có kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng chương trình học tại các trường Đại học uy tín về đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Cập nhật thông tin mới nhất các khóa đào tạo từ Naganuma Việt Nam