Skip to content

Naganuma Việt Nam

Trung tâm tư vấn Du học và đào tạo Nhật ngữ Naganuma Việt Nam (Naganuma Vietnam) là đại diện duy nhất của trường Naganuma Tokyo – Trường Nhật ngữ với hơn 70 năm lịch sử hình thành và phát triển tại Tokyo. Đã có hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp từ trường Naganuma Tokyo, hiện đang theo học các trường cao đẳng, đại học danh tiếng và đang làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản.

2014
2020

Kể từ khi được thành lập trường Naganuma là nơi tập trung học sinh từ nhiều nơi trên mọi miền Việt Nam mang trong mình ước mơ, hoài bão và khát vọng học tập. Cùng với sự thay đổi không ngừng của thời đại, nhu cầu của học viên cũng thay đổi nhưng dù là thời đại nào thì sứ mệnh của chúng tôi vẫn là nỗ lực hết sức mình mang đến môi trường tốt nhất giúp bạn yên tâm học tập và áp dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tế. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục công cuộc cải cách giúp các học sinh kết nối với nhau, nâng cao khả năng giao tiếp trong thời đại toàn cầu hóa và hiện thực ước mơ.

Tháng 5/2014
Năm 2015
Năm 2016
Từ 2017 - 2020
1474960692-DSCN1463
THÀNH LẬP
Những khóa học tiếng Nhật đầu tiên của Naganuma bắt đầu từ tháng 5 năm 2014 với mong muốn khơi nguồn cảm hứng cho những người yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Đồng thời giúp các học viên nâng cao năng lực tiếng Nhật và thành công trong sự nghiệp sau những chuyến du học Nhật Bản.
Với đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết, giàu năng lực cùng phương pháp giảng dạy riêng biệt, Naganuma Việt Nam tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cơ hội cho hàng triệu học viên được học tập, nâng cao năng lực tiếng Nhật và làm việc tại Nhật Bản.
DSCF7364
TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ASAHI
Naganuma Việt Nam rất vinh dự khi trở thành 1 trong 3 đơn vị đại diện ở miền Bắc triển khai và tuyển sinh chương trình học bổng báo ASAHI. Đây là một trong những học bổng du học Nhật Bản có truyền thống uy tín nhằm mục đích hỗ trợ và tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên Việt Nam đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh khó khăn, có cơ hội đến Nhật Bản học tập và làm việc. Không chỉ ở Việt Nam, học bổng ASAHI cũng đã được triển khai rộng rãi khắp các nước Đông Nam Á trong vòng 50 năm qua.
IMG_3143
PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT – NHẬT
Trên đà phát triển, năm 2016, Naganuma Việt Nam trở thành đối tác chiến lược với Ủy ban Hợp tác kinh tế công nghiệp Nhật Bản – ASEAN (AMEICC) trong Chương trình “Phát triển nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin Việt – Nhật” dành cho sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông, nhằm mục đích đào tạo kỹ sư có kỹ năng CNTT nâng cao đáp ứng nhu cầu thực tế, giỏi tiếng Nhật thực tiễn để làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Chương trình bắt đầu từ 12/2016 đến 3/2020 đã đào tạo được rất nhiều sinh viên xuất sắc đảm bảo tiếng Nhật tốt, chuyên môn cao để làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản ngay khi tốt nghiệp.
IMG_3386
XÂY DỰNG CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT CHẤT LƯỢNG CAO
Với sứ mệnh mang đến những giải pháp học tiếng Nhật chất lượng cao – hiệu quả toàn diện, hằng năm Naganuma Việt Nam liên tục tổ chức các khóa đào tạo chất lượng cao như: Luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT, Khóa biên phiên dịch song ngữ Nhật Việt, Khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật, Khóa tiếng Nhật Doanh nghiệp
Hướng tới mục tiêu là trung tâm du học và đào tạo nhật ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu miền Bắc, Naganuma Việt Nam luôn lấy chất lượng giáo dục & uy tín tuyển sinh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động tuyển sinh và đào tạo của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Cập nhật thông tin mới nhất các khóa đào tạo từ Naganuma Việt Nam