Skip to content

KHÓA HỌC IT: SENIOR SOFTWARE ENGINEER

Khóa học được Tiến sỹ Kyudong Cho – Giảng viên Đại học ASIA, với nhiều năm làm SE, IT Consultant, System Architect trực tiếp giảng dạy. Song song với các bài giảng, học viên sẽ được tham gia làm các dự án giả lập với sự hướng dẫn từ các Senior SE người Nhật.

Cơ hội phát triển sự nghiệp tại thị trường Nhật Bản

Trong vài năm trở lại đây, lượng nhân lực ngành IT làm việc tại thị trường Nhật Bản tăng đáng kể. Tuy nhiên, rất ít bạn trong số đó không được đánh giá là Senior System Engineer (Senior SE) dù khối lượng công việc tương đương vị trí đó. Lý do không nằm ở kinh nghiệm mà ở khả năng khai thác & phân tích yêu cầu của khách hàng, thiết kế cơ bản hệ thống, đàm phán giá để mang dự án về cho công ty,…
Nhận thấy được thực tế đó, Naganuma Việt Nam chính thức mở khóa học 𝐒𝐄𝐍𝐈𝐎𝐑 𝐒𝐘𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐄𝐍𝐆𝐈𝐍𝐄𝐄𝐑𝐒 để giúp các lập trình viên phát triển thêm kỹ năng cho mình và đạt được mức thu nhập cao hơn.
Khóa học được Tiến sỹ Kyudong Cho – Giảng viên Đại học ASIA, với nhiều năm làm SE, IT Consultant, System Architect trực tiếp giảng dạy. Song song với các bài giảng, học viên sẽ được tham gia làm các dự án giả lập với sự hướng dẫn từ các Senior SE người Nhật.

Khái quát khóa học

Thông qua các bài giảng và dự án thực tế, Naganuma Vietnam muốn thúc đẩy sự nghiệp của học viên bằng việc phát triển các kỹ năng quản lý dự án như một Senior SE.
Trong các dự án phát triển hệ thống thường có rất nhiều vấn đề/ sự cố khác nhau khó có thể lường trước. Vì vậy các Senior SE ngoài tinh thần trách nhiệm còn phải tự trang bị được cho mình những kỹ năng ở bậc cao để đơn giản hóa những vấn đề nghiêm trọng.
Mục tiêu hướng đến:
  • Học viên có thể hiểu được quy trình phát triển hệ thống và nắm được các thông tin cần thiết trong việc thực hiện các giai đoạn của dự án
  • Học viên chủ động lên kế hoạch cho dự án , trao đổi với khách hàng và soạn tài liệu xác định yêu cầu dự án , thống nhất với khách hàng và vận hành dự án test chức năng

Đối tượng học viên

  • Có thể hiểu được những buổi họp khi định nghĩa yêu cầu hệ thống
  • Có thể hiểu được Module hoặc hệ thống đã phát triển nằm ở vị trí như thế nào trong tổng thể hệ thống của khách hàng
  • Học viên có tiếng Nhật N2 trở lên , có thể trao đổi bằng tiếng nhật liên quan đến hệ thống

————————————————

 Naganuma Việt Nam – Ngôn ngữ tạo nên nhân cách – Nhân cách mở cuộc đời

Hotline: 0971 590 088

Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Văn phòng: 40 Đường Lưu Hữu Phước, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Share on facebook
Share on twitter

Chưa có bình luận nào, hãy thêm ý kiến của bạn dưới đây!


TẠO BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ASAHI
KỲ THÁNG 4/2020
ĐĂNG KÝ
KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT
Thứ 3 - Thứ 5
Khai Giảng 04/04/2020
ĐĂNG KÝ
LUYỆN THI N1, N2 ONLINE
Kỳ Tháng 7/2020
ĐĂNG KÝ
Previous
Next
Tháng Ba 2024
H B T N S B C
« Th4    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031