Skip to content

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI: CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Sức hấp dẫn của các công ty Nhật Bản ngày càng thăng hạng khiến người lao động đua nhau ứng tuyển. Bên cạnh chế độ lương thưởng xứng đáng, các công ty Nhật được đánh giá là có môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện phát triển tài năng.

Để trở thành nhân viên chính thức tại công ty Nhật Bản, bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Vị trí càng quan trọng, yêu cầu sẽ càng khắt khe hơn. Đối với những bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế thì làm sao để lọt vào mắt xanh của Nhà tuyển dụng.

Từ thực tế đó, Naganuma Việt Nam đã xây dựng khóa học tiếng Nhật thương mại: CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG nhằm giúp các bạn sinh viên có được hành trang tuyệt vời để trở thành nhân viên chính thức trong các công ty/ tập đoàn Nhật Bản.

Nội dung khóa học

Khóa học được thiết kế nhằm giúp những bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội tại các công ty Nhật tại Nhật Bản hoặc Việt Nam nắm được các kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ nói và viết để có thể tham dự kỳ thi phỏng vấn. Trong suốt khóa học, các bạn sẽ được học các kỹ năng sử dụng kính ngữ, viết CV, giới thiệu bản thân cũng như các cách ứng xử chuẩn phong cách Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn nắm được những điểm mấu chốt trong từng bước xin việc. Ngoài ra, chúng tôi cũng có cả những buổi phỏng vấn thử nhằm giúp bạn trải nghiệm và trau dồi thêm kỹ năng ứng xử thực tế.

Đối tượng tham gia: Các bạn đã có trình độ năng lực tiếng nhật từ N2 trở lên

Thời lượng khóa học: 10 buổi, 2 buổi/ tuần, 2h/ buổi

Số lượng học viên/ khóa: Cam kết chỉ từ 6-8 học viên

Hình thức: Học trực tuyến qua Zoom

Đội ngũ giảng viên

100% giảng viên người Nhật!!! Giảng viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiêm trong việc đào tạo kỹ năng chuyên sâu cho các học viên nước ngoài muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật. Các giảng viên đều là thành viên của Hiệp hội nghiên cứu giáo dục Tiếng Nhật của Nhật Bản và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật thương mại. Tất cả các giảng viên đều được đào tạo theo tiêu chuẩn về phương pháp đào tạo tiếng Nhật trực tuyến và thành thạo tin học văng phòng để kết nối dễ dàng với học viên.

Học phí: 2,400,000 VND (Giảm 5% cho sinh viên đại học)

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học của chúng tôi

  1. Khóa học của chúng tôi được thiết kế riêng cho người muốn tìm việc. Chúng tôi không thiết kế chung với đối tượng những người đã đi làm. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng những nội dung chưa cần thiết với bạn sẽ được lược bỏ nhằm giảm thiểu chi phí cho bạn.
  2. Giảng viên của chúng tôi 100% là người Nhật, đã có kinh nghiệm hướng dẫn các sinh viên, lao động nước ngoài muốn tìm việc tại công ty Nhật. Các giảng viên đều có uy tín và đều đã được công nhận về bằng cấp và chuyên môn.
  3. Lớp học của chúng tôi giới hạn số lượng người học chỉ từ 8 người trở xuống nhằm đảm bảo các học viên đều có cơ hội giao tiếp tiếng Nhật, đồng thời giảng viên có thời gian để quan tâm, theo sát sự tiến bộ của từng học viên qua việc giao tiếp trên lớp và chấm bài tập về nhà.

Nội dung bài học cụ thể

Buổi

Nội dung học

Thời lượng

Giảng viên

1

Kính ngữ

2h

Giảng viên Nhật

2

Cách chào hỏi, tác phong

2h

Giảng viên Nhật

3

Cách viết CV

2h

Giảng viên Nhật

4

Giới thiệu bản thân

2h

Giảng viên Nhật

5

Kỹ năng thuyết trình

2h

Giảng viên Nhật

6

Giao tiếp qua điện thoại

2h

Giảng viên Nhật

7

Phỏng vấn thử

2h

Giảng viên Nhật

8

Phỏng vấn thử

2h

Giảng viên Nhật

9

Viết thư thương mại (1)

2h

Giảng viên Nhật

10

Viết thư thương mại (2)

2h

Giảng viên Nhật

————————————————

 Naganuma Việt Nam – Ngôn ngữ tạo nên nhân cách – Nhân cách mở cuộc đời

Hotline: 0971 590 088

Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Văn phòng: 40 Đường Lưu Hữu Phước, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Share on facebook
Share on twitter

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ASAHI
KỲ THÁNG 4/2020
ĐĂNG KÝ
KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT
Thứ 3 - Thứ 5
Khai Giảng 04/04/2020
ĐĂNG KÝ
LUYỆN THI N1, N2 ONLINE
Kỳ Tháng 7/2020
ĐĂNG KÝ
Previous
Next
May 2024
M T W T F S S
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031