Skip to content

TẾT TRUNG THU TẠI NAGANUMA VIỆT NAM: HẠNH PHÚC LÀ SỰ SẺ CHIA

Hà Nội đã bắt đầu vào thu, mùa của chuỗi ngày dễ chịu với những cơn gió lạnh đầu mùa, với những chiều nắng vàng và cơn mưa giao mùa bất chợt. Đó còn là mùa của hồng đỏ, của cốm xanh, của bánh nướng, bánh dẻo, của ấu thơ cũ kỹ mà đẹp đẽ. Hà Nội mùa này là mùa của Trung thu. Từ người già cho tới trẻ nhỏ, ai cũng mang trong mình những kỉ niệm, những câu chuyện gắn liền với ngày đoàn viên ấm áp này.

Một mùa Trung thu nữa đã qua đi, để lại trong lòng mỗi chúng ta những kỷ niệm thật tuyệt vời. Đó có thể là những khoảnh khắc lần đầu chúng ta được chứng kiến, được trải nghiệm và đó cũng có thể là niềm vui sướng, sự hân hoan khi thấy bản thân mình trưởng thành hơn trước. Và với Naganuma cũng vậy. chương trình “Vui Tết trung thu” mà Naganuma tổ chức đã mang lại nhiều bất ngờ, thú vị, sự ấm áp, ngập tràn tiếng cười, niềm vui và nhiều cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên trong trái tim và tâm trí các cán bộ nhân viên, học viên .

Ảnh chụp tập thể nhân viên và học viên Naganuma VN tại đêm hội ” Vui Tết Trung Thu”

Naganuma Việt Nam đã tổ chức cho các em học viên một ngày hội trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi, hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống đồng thời đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo đối với các em học viên.

Phần thi tài năng của các em học viên Naganuma

Không chỉ là một chương trình Trung Thu đơn thuần, Naganuma còn giúp các em nhận thức được trách nhiệm, sẻ chia tình yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. Từ một cậu bé chưa phải động đến cây chổi bao giờ, ấy thế mà em lại đến sớm cùng mọi người dọn dẹp bàn ghế, lau dọn chỗ ngồi. Cũng từ một câu bé còn e rè nhút nhát ngày ấy bỗng chốc lại trở lên tự tin thể hiện những màn trình diễn đầy cảm xúc.

Chị Hằng Nga trao quà cho các em nhỏ

Những giọt nước mắt của sự xúc động, niềm vui, sự hân hoan hòa nhịp trong tiếng cười giòn tan, nụ cười trong trẻo của học viên trong đêm hội Trung Thu sẽ mãi là những kỉ niệm khó quên với tất cả mọi người để rồi ngày mai chúng ta cùng nhau bước tiêp trên những chặng đường phía trước đầy thử thách.

Naganuma Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người, những người đã tổ chức, truyền lửa và đồng hành ở đêm trung thu tại Trung tâm Tư Vấn du học và đào tạo Naganuma. Cảm ơn Ban Lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể các thầy cô và các em học sinh đã nỗ lực hết mình để đêm Trung Thu được trọn vẹn, ý nghĩa nhất.

Một số hình ảnh tại sự kiện “Vui Tết Trung Thu”:

C:\Users\DELL\Desktop\tt\1.jpg

C:\Users\DELL\Desktop\tt\4.jpgC:\Users\DELL\Desktop\tt\2.jpgC:\Users\DELL\Desktop\tt\12.jpgC:\Users\DELL\Desktop\tt\11.jpgC:\Users\DELL\Desktop\tt\7.jpgC:\Users\DELL\Desktop\tt\6.jpg

 

Share on facebook
Share on twitter

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ASAHI
KỲ THÁNG 4/2020
ĐĂNG KÝ
KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT
Thứ 3 - Thứ 5
Khai Giảng 04/04/2020
ĐĂNG KÝ
LUYỆN THI N1, N2 ONLINE
Kỳ Tháng 7/2020
ĐĂNG KÝ
Previous
Next
July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031