LỄ TỐT NGHIỆP DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2018

lễ tốt nghiệp du học sinh kỳ tháng 4/2018

Lại một mùa chia tay khó quên ở Naganuma Việt Nam! Các học viên tham gia học bổng ASAHI kỳ tháng 4/2018 đã kết thúc khóa học và hoàn tất các thủ tục sang Nhật để nhập học sau hơn nửa năm cùng học tập, rèn luyện tiếng Nhật. Đây không phải là quãng thời gian không dài nhưng đủ để lại bao nhiêu kỷ niệm, cảm xúc trong lòng các học viên.

Ngày 9/3, tại Naganuam Việt Nam, buổi chia tay và tiễn các bạn học viên du học Nhật Bản nhập học kỳ tháng 4/2018 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng và ngập tràn niềm vui cùng những lời chia sẻ, lời chúc mừng từ thầy cô và bạn bè. Lễ tốt nghiệp như một dấu mốc đánh dấu sự nỗ lực bền bỉ và ý chí phấn đấu của các bạn học viên trong suốt chặng đường vừa qua và mở ra một chặng mới với những ước mơ đẹp đẽ nhưng cũng đầy chông gai thử thách.

Giờ đây, các bạn đã có thể tự tin tung cánh và chạm đến ước mơ du học Nhật Bản của mình, mang theo những hoài bão cùng hành trang kiến thức, kỹ năng được bồi đắp tại Naganuma Việt Nam. Đó cũng chính là ý nguyện, là niềm tự hào của Naganuam Việt Nam đối với mỗi thế hệ học viên.

Lễ tốt nghiệp là một sự kết thúc nhiều cảm xúc với những giọt nước mắt khi phải chia tay nhưng sẽ là một khởi đầu mới tươi đẹp ở phương trời Nhật Bản mơ ước. Trên con đường mới với vô vàn khó khăn, thử thách mới trước mắt, Naganuma Việt Nam hy vọng rằng tất cả học viên sẽ vững bước và thành công. Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ.

Tháng Ba 2024