Skip to content

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HỌC BỔNG BÁO ASAHI

Đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ ước mơ đi du học của mình vì khả năng tài chính chưa đủ. Tuy nhiên,với chương trình học bổng báo Asahi thì đây là một cơ hội đổi đời dành cho bạn, giúp bạn chinh phục được ước mơ du học của mình với mức chi phí tốt nhất.

Sự ưu việt của học bổng Asahi

Đến với học bổng Asahi, các bạn sẽ được học tại các trường Nhật ngữ danh tiếng quanh khu vực Tokyo, Kanagawa, Chiba, Saitama. Trong quá trình học tập bạn sẽ được cấp học bổng giá trị lên đến gần 300 triệu đồng trong vòng 2 năm học.

Đối với du học tư phí thì vấn đề nhà ở, việc làm, học phí luôn là nỗi lo lớn với bất kì học viên nào. Để tìm được một công việc ổn định thực sự khó, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh COVID đang bùng phát như hiện nay. Nhưng đi theo chương học bổng Asahi này bạn được đảm bảo sự ổn định về công việc giúp cuộc sống của bạn không bị bấp bênh khi bạn vừa học vừa làm. Bạn sẽ được bố trí công việc làm thêm (phát báo trong hệ thống phát hành báo Asahi) với mức lương từ 22~26 triệu đồng. Với mức lương này bạn sẽ đảm bảo được sinh hoạt phí hàng tháng và tiết kiệm để có thể gửi về cho gia đình.

Giá trị khác biệt sau 2 năm học tại Nhật?

Với Asahi công việc không phải khó khăn hay nặng nhọc mà cần ở bạn sự chăm chỉ và quyết tâm vì hàng ngày bạn phải dậy sớm đi phát báo, đi học. Bạn phải đối mặt cả với những ngày thời tiết xấu, lạnh, mưa, tuyết…Những ngày đầu phát báo có thể bạn chưa quen đường, chưa nhớ hết được những nhà cần phát thì sẽ bị kéo dài thời gian. Nhưng sau này quen thì tốc độ ngày càng nhanh hơn.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học bổng Asahi, bạn vẫn có cơ hội sinh sống và học tập lâu dài tại Nhật. Học xong trường tiếng trình độ tiếng Nhật của bạn có thể ở mức N2, thậm chí N1, khi đó bạn có thể thi lên các trường Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học.

Trong quá trình phát báo, số tiền lương nhận được, nếu bạn biết chi tiêu hợp lý bạn hoàn toàn có thể để dành đủ để chi trả các chi phí cần thiết cho việc học lên senmon hoặc Đại học.

Sau tốt nghiệp, với trình độ tiếng Nhật khá bạn cũng có thể xin vào các công ty, doanh nghiệp tại Nhật. Hoặc bạn có thể về nước làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản với vị trí: Văn phòng, phiên dịch…

Vì vậy, có thể nói học bổng báo Asahi là một chương trình rất nhân văn, một cơ hội tuyệt vời, các bạn nên nắm bắt để thực hiện ước mơ du học của mình.

Share on facebook
Share on twitter

Chưa có bình luận nào, hãy thêm ý kiến của bạn dưới đây!


TẠO BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ASAHI
KỲ THÁNG 4/2020
ĐĂNG KÝ
KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT
Thứ 3 - Thứ 5
Khai Giảng 04/04/2020
ĐĂNG KÝ
LUYỆN THI N1, N2 ONLINE
Kỳ Tháng 7/2020
ĐĂNG KÝ
Previous
Next
Tháng Mười Một 2023
H B T N S B C
« Th4    
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930