LỄ TỐT NGHIỆP HỌC BỔNG ASAHI KỲ THÁNG 4 / 2021

Gác lại công việc hàng ngày của mỗi cá nhân, những bận bịu thường nhật với học sinh – sách vở và giáo án, mọi thành viên của Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ Naganuam Việt Nam đã cùng nhau tham gia buổi lễ tốt nghiệp của các bạn học viên kỳ tháng 4/2021 đầy ý nghĩa tại Sông Hồng Resort.

Buổi lễ không những mang đến niềm vui mà còn mang đến niềm tự hào cho người thân, gia đình và trung tâm, vì mọi người đã luôn ủng hộ các bạn trên con đường học vấn. Trong suốt thời gian học, các thầy cô cũng đã hết sức tận tình trong công tác giảng dạy, luôn cảm thông và tạo điều kiện để các bạn hoàn thành tốt chương trình học.

Các bậc phụ huynh chăm chú theo dõi buổi lễ, chứng kiến con mình trên bục nhận bằng tốt nghiệp, thấy được sự trưởng thành của con.

Một phụ huynh tâm sự:

“Những ngày đầu khi con bước vào Trung tâm, tôi khá lo lắng vì không biết con có thích ứng được hay không? Là bậc ông bà, cha mẹ, ai cũng mong muốn thấy được sự trưởng thành từng ngày của con mình. Tôi rất vui khi chứng kiến khoảnh khắc con được nhận bằng tốt nghiệp, vui vì dần dần con cũng hòa nhập tốt và trưởng thành như ngày hôm nay. ”.Trong từng lời nói đó, tôi cảm nhận được tình yêu và niềm tự hào của người ông. Ánh mắt ông lấp lánh niềm vui xen lẫn niềm tự hào  khi nhắc về con cháu mình trong ngày lễ trọng đại này.

Phụ huynh và học viên

Chia sẻ của một học viên:

“NAGANUMA VIỆT NAM với tên gọi thân thương, từ lâu chúng em đã được biết và hài lòng về sự lựa chọn của mình. Tại đây các thầy cô không chỉ dạy em kiến thức mà còn truyền đạt cho em các kỹ năng sống, kinh nghiệm của các thầy cô giáo với phương châm đầy tính nhân văn “Thành công của học trò là hạnh phúc của người thầy. Nhớ lại những ngày đầu nhập học chúng em không khỏi bỡ ngỡ với những điều mới lạ và có phần lo lắng. Trường mới, thầy cô giáo mới và cả bạn bè cũng mới. Tuy nhiên những cảm giác đó đã nhanh chóng qua đi với sự động viên, dìu dắt của các thầy cô giáo, các anh chị khóa trên, tạo cho chúng em thêm tự tin, phấn khởi vươn lên trong học tập”.

CBNV và học viên Asahi

Con đường phía trước là bầu trời rộng mở, hãy tung đôi cánh mạnh mẽ của mình và tìm đến thành công trong học tập và công việc nhé. Đôi cánh của các bạn không chỉ mang ước vọng của bản thân mà còn là của gia đình, của các thầy cô. Tôi tin các bạn sẽ mãi nhớ về khoảnh khắc này .

Phần văn nghệ của học viên

Sau phần lễ buổi sáng, chúng tôi ăn trưa sau đó tham gia những trò chơi mà ban tổ chức đã kì công chuẩn bị từ trước. Phụ huynh cùng học sinh đi tham quan những cảnh đẹp ở đây và chụp hình lưu niệm. Phần này với tôi cũng hết sức đặc biệt. Chúng tôi cùng với gia đình đã tạo nên một không gian bếp hồng, chuẩn bị đồ ăn cho các bạn đang chơi trên bãi cỏ. Khuôn mặt ai cũng ánh lên vẻ rạng rỡ, những tràng cười thả phanh và tiếng vỗ tay, tiếng hò hét cổ vũ. Chúng tôi đã có những giờ phút thật sự vui vẻ…

Học viên tham gia teambuilding

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả thành viên của mái nhà chung Naganuma. Mọi người đều thích thú và mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa. Chính sự quan tâm của Ban Giám đốc và toàn nhân viên không chỉ thổi thêm luồng sinh khí vui tươi, phấn khởi tới các em học viên mà chúng tôi cảm nhận được tình cảm đồng nghiệp gắn bó, ấm áp, là động lực để chúng tôi phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp trồng người.